Web Summit inLisbon

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper xác nhận lại rằng giá dự đoán của Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la mỹ vào năm 2022

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper tái khẳng định rằng giá dự đoán của Bitcoin sẽ đạt 250.000 đô la Mỹ vào năm 2022 là chắc chắn. Tim đã có một phát biểu về tiền kỹ thuật số vào Hội nghị Web Đỉnh cao tại Lisbon (Bồ Đào Nha) vào ngày 8 tháng 11 vừa qua.

Các nhà đầu tư tại hội nghị hiểu được sự tin tưởng của ông vào tương lai của Bitcoin, và đây là dấu hiệu tăng chứ không phải là giảm như đang thấy. Theo Tim, có sự chắn chắn đó là vì Bitcoin có rất nhiều giá trị và mọi người sẽ thấy nó trong tương lai. Và Tim tin rằng trao quyền tài chính vào tay người dùng là một ý tưởng tuyệt vời và hoàn thiện hơn định chế tài chính tập trung mà chúng ta đang vận hành.

Tất cả mọi người trong hội thảo đồng ý rằng BTC/USD sẽ được giao dịch nhiều hơn trong năm tới nhưng không phải tất cả đều tự tin như Tim. Trong khi thị trường tiền kỹ thuật số ảm đạm kéo dài và thị trường vẫn đang giảm, mọi người đang có xu hướng ít có nhận xét tích cực và không ai dám khẳng định chắc chắn rằng tình hình ảm đạm này có thể kết thúc trong năm 2019.

Tim Draper đúng hay sai giống như McAfee khi mà tái khẳng định rằng giá Bitcoin sẽ cao hơn vào cuối năm nay? Chúng ta phải kiên nhẫn và để thời gian đưa chúng ta câu trả lời.

Tags